Kỹ thuật an toàn môi trường
Kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu
Nhằm đảm bảo tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, ngày 14 tháng 8 năm 2014 Giám đốc Sở Công Thương ban hành Quyết định số 223/QĐ-SCT về việc thành lập Đoàn kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu theo “Dự án Thông tin giáo dục truyền thông bảo đảm chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014. Thời gian kiểm tra từ ngày 19/8/2014 đến ngày 29/8/2014. Đoàn kiểm tra đợt này sẽ kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại các cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở Công Thương trên địa bàn tỉnh. Trong đó sẽ chú trọng kiểm tra hồ sơ liên quan đến thực phẩm, quy trình sản xuất thực phẩm, hiện trạng của cơ sở sản xuất, hiện trạng của cơ sở kinh doanh. Đồng thời, đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra phát hiện và xử lý những sai phạm; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động quản lý Nhà nước. Thông qua kiểm tra, phối hợp tuyên truyền kiến thức VSATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng.
Minh Chuyên- P.KTATMT
Bài mới hơn
Bài cũ hơn
|