Kỹ thuật an toàn môi trường
Danh sách các cơ sở sản xuất trồng trọt đạt chứng nhận an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh (cập nhật đến ngày 09/4/2019)
"Cơ sở sản xuất rau an toàn của Công ty TNHH Xây dựng và dịch vụ Âu Cơ- TP. Bà Rịa" Nguồn: Internet Hiện nay, an toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề quan tâm trong xã hội khi ngày càng có nhiều người mắc các bệnh do ăn phải thực phẩm bẩn, kém chất lượng. Con người đang phải đối mặt với những thực phẩm bẩn, không đảm bảo vệ sinh về chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Do đó, để từng bước ngăn chặn tình trạng này, việc sản xuất thực phẩm sạch luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Thời gian vừa qua, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có nhiều chính sách khuyến khích đầu tư công nghệ vào sản xuất thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ. Kết quả, bước đầu đã có một số cơ sở sản xuất đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm như VietGAP, GlobalGAP, SAN, Utz… Nhằm hỗ trợ công tác xúc tiến thương mại và quảng bá sản phẩm trồng trọt đạt chứng nhận an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cung cấp danh sách các cơ sở sản xuất trồng trọt đạt chứng nhận an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh (cập nhật đến ngày 09/4/2019) để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu liên hệ hợp tác cùng phát triển.
(Phạm Hà - P. QLTM)
Bài mới hơn
Bài cũ hơn
|