Tin tức sự kiện
Sở Công Thương mở lớp tập huấn “ kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2013 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Thực hiện vào kế hoạch số 33/KH-SCT ngày 30/5/2013 của Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013 trên địa bàn tỉnh BRVT. Ngày 15/10/2013 tại Trung tâm hành chính chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Công Thưong đã tổ chức lớp tập huấn “KIẾN THỨC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM” cho các cán bộ quản lý, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sản xuất các mặt hàng thuộc ngành Công Thương quản lý. Địa biểu đến tham dự lớp tập huấn "An toàn vệ sinh thực phẩm" Lớp tập huấn kiến thức về “AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM” là một hoạt động nằm trong chương trình mục tiêu quốc gia năm 2013 về vệ sinh ATTP của tỉnh, nhằm phổ biến các quy định của Nhà nước về ATTP giúp cho cán bộ các phòng kinh tế hạ tầng ở các địa phương, các chủ doanh nghiệp nâng cao sự hiểu biết về ATTP, đáp ứng yêu cầu quản lý và điều kiện sản xuất, kinh doanh góp phần nâng cao hiệu quả về vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh; Đến tham dự lớp tập huấn có khoảng 300 đại biểu là cán bộ các phòng kinh tế, kinh tế hạ tầng của các địa phương, Kiểm soát viên của lực lượng quản lý thị trường các huyện, thành phố và các tiểu thương, người lao động trực tiếp đến sản xuất các mặt hàng thuộc ngành Công Thương quản lý. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận có giá trị trong vòng 1 năm và đây là một trong những điều kiện để các cơ sở sản xuất, kinh doanh làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm.Phòng Kỹ Thuật An toàn và Môi trường
Bài mới hơn
Bài cũ hơn
|